Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Phim Loạn Luân 2013 - Hay Nhất

Phim Loạn Luân 2013 - Bố Chồng Nàng Dâu Lồng Tiếng HD 
Xem Phim Loan Luan - Châu Á - Phim Cực Hay
Phim Loan Luan - Mang Thể Loại Khiêu Dâm - Cấm Trẻ +18
Nội Dung :
khi lên 2 tuổi, Hùng được bố mẹ nuôi nhận về. Bố mẹ nuôi thương yêu Hùng hết mực, cố gắng bù đắp những bất hạnh Hùng sớm phải mang. Gia đình nhỏ bé đó đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc.

Bố  Hùng vốn khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ bán đồ gia dụng, sau nhiều năm tích cóp, cũng mở được một công ty riêng. Ông làm việc chăm chỉ để nuôi sống gia đình, vì mẹ Hùng không khỏe, nên chỉ ở nhà chăm sóc ông bà và Hùng. Năm Hùng 17 tuổi, mẹ bất ngờ bệnh nặng rồi qua đời, khi đó bố Hùng mới ngoài 40 tuổi. Xem phim online http://baophim.net

4 năm sau, một phụ nữ trẻ chính thức được ông đưa về nhà, trở thành “mẹ kế” của Hùng.
Đó là một người phụ nữ đẹp và khôn khéo, quê ở Quảng Ninh. Khi lấy bố Hùng, cô ta mới 28 tuổi, kết hôn lần đầu. Hùng biết cô ta không yêu bố anh, thỉnh thoảng khi bố vắng nhà anh vẫn bắt gặp cô ta gọi điện cho ai đó bằng cái giọng đưa đẩy ỡm ờ. Cả cái cách cô ta nhìn những người đàn ông khác. Ánh mắt cô ta nhìn như xoáy vào cơ thể đang độ phổng phao của anh.

Bố Hùng thường xuyên đi công tác, một năm có khi chỉ ở nhà chừng 6 tháng. Năm đó Hùng 22 tuổi, ăn tết xong, ông lại xách va li đi mấy tỉnh miền Nam. Những ngày đó, thỉnh thoảng từ ban công phòng mình, anh lại nhìn thấy mẹ kế trang điểm, ăn mặc đẹp, đi khỏi nhà với một người đàn ông chờ sẵn ngay ngoài cổng. Có những hôm thức muộn, anh nghe thấy tiếng cô ta cười khanh khách, đi lên cầu thang với bước chân loạng choạng của kẻ say. Cảm giác căm ghét ngày càng đầy ứ trong lòng. Nhiều lần Hùng định gọi điện cho bố, nhưng lại thấy thương ông, sợ ông sụp đổ nên khi nhấc máy lên, anh lại chỉ hỏi những chuyện sức khỏe thế nào, làm ăn ra sao.

Cuộc tình tội lỗi
Chuyện đó xảy ra vào buổi tối sinh nhật mẹ kế. Hôm đó, cô ta bảo Hùng đưa đi mua mấy thứ cho bữa tối. Khi bàn ăn được bày biện lên, Hùng hơi lúng túng vì thấy khung cảnh lãnh mạn như dành cho các cặp tình nhân đó. Hôm ấy mẹ kế uống hơi nhiều rượu, ánh mắt lúng liếng đầy hơi men chốc chốc lại liếc nhìn Hùng đầy nhục cảm. Ánh mắt đó khiến một thằng con trai đang lớn như Hùng cảm thấy tâm thần bấn loạn, cảm giác yêu ghét đan xen lẫn lộn. Khi bữa ăn gần kết thúc, mẹ kế chợt cười lả lơi, đến đứng gần rồi nói với Hùng rằng cô ta thích Hùng, nếu như được quay lại thời thiếu nữ, chắc chắn sẽ chọn anh. Hùng hoảng sợ, vội vàng bỏ chạy khỏi nhà.

Hùng không biết đi đâu ngoài việc tìm đến quán bar mà thỉnh thoảng anh cùng bọn bạn đến chơi, gọi rượu rồi cứ thế uống từng cốc lớn với hy vọng xua đi những ý nghĩ quái dị đang lảng vảng, ám ảnh trong đầu. Anh uống đến lúc say mèm, tới lúc một người quen nhận ra, gọi taxi đưa giúp về nhà. Trong cơn say choáng váng, Hùng thấy mẹ kế dìu mình lên phòng riêng, đặt nằm lên giường, rồi sau đó là một cơ thể ấm áp thoảng mùi nước hoa đắt tiền ôm riết lấy Hùng... Ngày hôm sau tỉnh dậy, Hùng hoảng hốt, hồn xiêu phách lạc khi trông thấy mẹ kế nằm ngay cạnh mình, trên người không mảnh vải...